ยาเกร็กคู

ยาเกร็กคู

 

สมุนไพร  “ ยาเกร็กคู ”  ราคาตัวแทนจำหน่าย 

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายตามช่วงราคานี้ 50,100,200,300 กล่อง

(ในราคาขายส่ง จากบริษัทฯ)  มีบริการจัดส่งด่วน  ฟรี !

อำนวยความสะดวกในช่วงโปรโมชั่นให้คุณ

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย เราจะบริการจัดส่งฟรีทันใจ บริการที่ดีที่สุด ราคาขายส่งเกร็กคู
และราคาขายปลีกเกร็กคู

สมุนไพร  “ เกร็กคู ”  (Grakcu Capsule)

เกร็กคู  สุดยอดยาสมุนไพรแห่งศตวรรษนี้ ที่มีคุณประโยชน์มากมาย เกร็กคูยังได้

สมญานามว่า “สมุนไพรยอดกตัญญู ต่อผู้บริโภค”

มีสรรพคุณ : บำรุงร่างกาย เสริมสมรรถภาพทางเพศได้ผล100% บำรุงเลือด

ลดไขมันในเลือดสูง   ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย  แขนขาไม่มีแรี่ยวแรง

ผ่านมาตรฐาน ( อ.ย. )ทุกปราการไม่มีสารตกค้าง ไม่มีสเตียรอยด์ ฟื้นฟูไต  บำรุงตับ

บำรุงกำลัง ลดความเสี่ยงเป็นโรคเบาหวาน เป็นยาบำรุงร่างกาย

***   แนะนำให้รับประทานยานี้เป็นประจำ ท่านก็สามารถกลับมามีร่างกายที่แข็งแรง   ***

มีการสัมภาษณ์ผู้ใช้เกร็กคู ทางรายการรู้ไว้ไม่ป่วยทางTVดาวเทียม
จากการศึกษาและปรุงยาของ   อาจารย์ ทศพรตาทิพย์ ได้รับความนิยมมากที่สุด

มี ( อ.ย.) เลขทะเบียนยา G 481/53

สำหรับคนที่รักสุขภาพทั้งชายและหญิง ประโยชน์อีกมากมาย

        

รายละเอียด:

ได้รับ ( อ.ย.) เลขทะเบียนยา G 481/53

ลักษณะ เป็นผงยาสีน้ำตาล บรรจุในแคปซูลสีเขียว

วิธีใช้   รับประทานครั้งละ 1 – 2 แคปซูล ก่อนอาหารเย็นพร้อมน้ำอุ่น       ( รับประทานครั้งแรก 1 แคปซูล  ช่วงก่อนนอน 1-2 ชั่วโมง )

เกร็กคู Garkcu สุดยอดผลิตภัณฑ์สมุนไพรจีนตัวใหม่ของ อ.ทศพร ตาทิพย์…
มีประสิทธิภาพเหนือกว่าผลิตภัณฑ์ที่ผ่านมาในทุกด้าน มีความปลอดภัยสูงสุด ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรเกรด Aที่คัดสรรแล้ว และส่วนผสมบางส่วนที่ต่างออกไป และเพิ่มเติมจากเดิม ทั้งนี้ก็เพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภคแบบองค์รวมอย่างแท้จริง

จึงได้สมญาว่า “สมุนไพรยอดกตัญญู ต่อผู้บริโภค”… ส่งผลรวดเร็วและส่งผลเข้มกว่าเดิม แต่นุ่มนวล สุภาพ และปลอดภัยสูงสุด.100%

เกร็กคูลดความเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน

โรคเบาหวานคืออะไร

อาหารที่รับประทานไปส่วนใหญ่จะเปลี่ยนเป็นน้ำตาลกลูโคสในกระแสเลือดเพื่อใช้เป็นพลังงาน เซลล์ในตับอ่อนชื่อ เบต้าเซลล์ เป็นตัวสร้างอินซูลิน อินซูลินเป็นตัวนำน้ำตาลกลูโคสเข้าเซลล์เนื้อเยื่อต่างๆของร่างกาย เพื่อเผาผลาญให้เป็นพลังงานในการดำเนินชีวิต

โรคเบาหวานเป็นภาวะที่ร่างกายมีระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ ซึ่งเกิดจากเซลล์ในตับอ่อนไม่สามารถสร้างอินซูลินได้อย่างเพียงพอหรือร่างกายตอบสนองต่ออินซูลินได้น้อยกว่าปกติ จึงไม่สามารถเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตรวมถึงโปรตีนและไขมันบางส่วนได้อย่างเหมาะสม ทำให้น้ำตาลในกระแสเลือดไม่ถูกนำไปใช้ จึงระดับสูงกว่าปกติ เกิดการคั่งในกระแสเลือดและอวัยวะต่างๆเมื่อน้ำตาลคั่งในกระแสเลือดมากๆ ก็จะถูกไตกรองออกมาเป็นปัสสาวะ ทำให้ปัสสาวะหวานหรือมีมดขึ้นได้ จึงเรียกว่า เบาหวาน ผู้ป่วยเหล่านี้มักจะมีอาการ ปัสสาวะบ่อยและมาก ร่างกายจึงต้องเผาผลาญพลังงานจากกล้ามเนื้อและไขมันแทน ทำให้ร่างกายผ่ายผอม ไม่มีไขมัน กล้ามเนื้อฝ่อลีบ อ่อนเปลี้ยเพลียแรง

โรคแทรกซ้อนของเบาหวานมีอะไรบ้าง

–          ตา อาจเป็นต้อกระจกก่อนวัย ประสาทตาหรือจอตาเสื่อมและอาจทำให้ตาบอดในที่สุด

–          ระบบประสาท ผู้ป่วยอาจเป็นปลายประสาทอักเสบมีอาการขาหรือปวดแสบปวดร้อนตามปลายมือปลายเท้า ซึ่งมักจะทำให้มีแผลเกิดขึ้นที่เท้าได้ง่ายและอาจลุกลามจนเท้าเน่ากระเพาะปัสสาวะ กระเพาะอาการไม่ทำงาน มีอาการจุกเสียด อาการไม่ย่อย ท้องผูกท้องเดินหรือมีอาการท้องเดินตอนกลางคือผู้ป่วยชายมักมีภาวะหย่อน

สมรรถภาพทางเพศ

–          ไต มักเกิดภาวะไตวาย มีอาการบวม ซีด ความดันโลหิตสูง ซึ่งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตที่พบได้ค่อนข้างบ่อย

–          ภาวะหลอดเลือดแดงแข็งและตีบ ทำให้เป็นอัมพฤกษ์อัมพาตและโรคหลอดเลือดหัวใจตีบซึ่งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับหนึ่งของผู้ป่วยเบาหวาน ถ้าหลอดเลือดแดงที่เท้าแข็งและตีบ เลือดไปเลี้ยงเท้าไม่พออาจทำให้เท้าเย็น เป็นตะคริวหรือปวดขณะเดินมากๆ หรืออาจทำให้เป็นแผลหายยากหรือนิ้วเท้าเป็นเนื้อตายเน่า

–          แผลที่เท้า เป็นภาวะแทรกซ้อนที่พบได้บ่อยเนื่องจากผู้ป่วยเบาหวานมักมีภาวะปลายประสาทอักเสบและภาวะขายเลือด ทำให้เท้าชาเกิดแผลได้ง่ายและหายยากหรือเป็นเนื้อตายเน่า บางครั้ง จำเป็นต้องตัดนิ้วเท้าหรือตัดเท้า ทำให้เกิดภาวะพิการได้

ทำไมผู้ป่วยเบาหวานมักเสียชีวิตจากโรคหัวใจ?

 

      ผู้ป่วยเบาหวานมีโอกาสเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ เนื่องจากระดับน้ำตาลที่เพิ่มสูงนั้นจะทำให้ผนังหลอดเลือดแดงทั่วทั้งร่างกายเกิดความผิดปกติและเสื่อมลงอย่างรวดเร็ว ประกอบกับผู้ป่วยเบาหวานมักจะมีโรคอื่นๆร่วมด้วยเช่น

 

โรคไขมันในเลือดสูง ความดันโลหิตสูง โรคอ้วน

การแข็งตัวของเลือดผิดปกติ เป็นต้น ซึ่งโรคเหล่านี้จะเร่งให้โครงสร้างและสภาพของหลอดเลือดเกิดความผิดปกติมากขึ้นและเร็วขึ้น หลอดเลือดหัวใจจึงเกิดการอักเสบ ทำให้คราบไขมันที่เกาะ
ตามผนังหลอดเลือดมีการแตกออก และเกิดลิ่มเลือดมาอุดตันหลอดเลือดหัวใจอย่างเฉียบพลันส่งผลให้กล้ามเนื้อหัวใจตาย โรคหลอดเลือดหัวใจตีบจึงเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1 ของผู้ป่วยเบาหวาน

การบำบัดโรคเบาหวานของการแพทย์จีนจึงไม่ได้หยุดอยู่แค่การควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดเท่านั้น แต่ยังเน้นความสำคัญในการบำบัดต้นเหตุและโรคแทรกซ้อนของเบาหวานไปพร้อมๆกันดังนี้

– ทำความสะอาดและทะลวงหลอดเลือด สลายลิ่มเลือดและไขมัน ทำให้หลอดเลือดโล่งสะอาดเพื่อป้องกันและบำบัดโรคแทรกซ้อนของเบาหวาน เช่น  โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ ไขมันในเลือดสูง ความดันโลหิตสูง อัมพฤกษ์อัมพาต เป็นต้น

– ปรับความสมดุลของร่างกายโดยเฉพาะความสมดุลของตับและตับอ่อน ทำให้ร่างกายสร้างโคเลสเตอรอสและอินซูลีนในปริมาณที่เหมาะสม เมื่อร่างกายอยู่ในภาวะสมดุลก้อจะตอบสนองต่ออินซูลินได้อย่างเหมาะสม จึงควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

– บำรุงไตเพื่อขจัดต้นเหตุของโรคเบาหวาน เนื่องจากไตอ่ออนแอทำให้เกิดโรคเบาหวานและโรคเบาหวานและโรคเบาหวานก็จะทำให้ไตเสื่อมเร็วขึ้นจนเกิดภาวะไตวาย ซึ่งถือเป็นวัฎจักรที่เลวร้าย การบำรุงไตให้แข็งแรงขึ้นจึงมีบทบาทสำคัญในการบำบัดโรคเบาหวาน

สารพัดอาการและโรคแทรกซ้อนต่างๆ ที่เกิดจากโรคเบาหวานจึงค่อยๆทุเลาลง ระยะเวลาการรักษาอาจไม่เท่ากันในแต่ละคน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอายุ ความรุนแรงของอาการและระยะเวลาที่เรื้อรัง

เนื่องจากตับ และไต เป็นอวัยวะสำคัญที่เกี่ยวพันกับระบบควบคุมการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย(Sacral Erection Center)โดยมีหน้าที่ผลิตสารไนตริกอ็อกไซด์(Nitric Oxide) และวาโซแอกทีฟโพลีเพ็พไทด์(Vasoactive Polypeptide)เพื่อส่งตามต่อมไร้ท่อไปที่อัณฑะ ทำให้เกิดการปล่อยสาร Cyclic GMP เพื่อทำให้องคชาติแข็งตัว

Erectile Dysfunction/ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศชาย

การที่อวัยวะเพศชายจะแข็งตัวขึ้นได้นั้นต้องมีหลายระบบทำงานร่วมประสานกัน เริ่มจากการมีสิ่งเร้ามากระตุ้นให้เกิดความรู้สึกทางเพศก่อน แล้วสมองก็จะส่งสัญญานไปยังอวัยวะเพศชาย ในขณะเดียวกันหลอดเลือดแดงที่ไปเลี้ยงอวัยวะเพศจะขยายตัวขึ้นเป็นสองเท่าทำให้เลือดไหลมาคั่งอยู่ภายในอวัยวะเพศและเลือดก้อถูกกักไว้โดยเนื้อเยื่อรอบๆเป็นผลให้มีการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ถ้ามีอะไรก็ตามที่มาขัดขวางขบวนการเหล่านี้ จะส่งผลให้เกิด ED (ปัญหาความเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ) ได้ทั้งสิ้น

 

สนใจติดต่อ   คุณนัน 081-914-0148 (AIS) , 089-699-8704 (DTAC) 

สั่งยาเกร็กคูได้อีกทาง E-Mail:druggrakcu@windowslive.com(กรุณาฝากเบอร์โทรติดต่อกลับด้วยนะคะ)

และมียาตัวอื่นของอ.ทศพร ตาทิพย์ เช่น

ยาเกร็กคู(GRAKCU CAPSULE) สรรพคุณ บำรุงร่างกาย เสริมสมรรถภาพ แก้อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ลดไขมันในเส้นเลือด รักษาเบาหวาน บำรุงเลือด บำรุงตับ ไต แก้อาการอ่อนเพลีย อาการมือชา เท้าชา

ยาแคปซูลแท็กก้า(TAXKA CAPSULE)  สรรพคุณ: ใช้สำหรับผู้ป่วย ต่อมลูกหมากโต ต่อมลูกหมากอักเสบ ปัสสาวะกระปิดกระปอย
ต่อมลูกหมากเรื้อรัง  ปัญหาเกี่ยวกับระบบปัสสาวะ กลั้นปัสสาวะ การหลั่ง

 ยาเกร็กซี(GRAKCY CAPSULE) สรรพคุณ: รักษาโรคเก๊าท์ รูมาติก รูมาตอยด์ ปวดข้อ ปวดกระดูก ปวดเมื่อยตามร่างกาย 

 

http://www.druggrakcu.com

https://www.facebook.com/Dr.druggrakcunumberone

http://ยาเกร็กซี.com/

http://ยาแพนทูร่า.com/

http://ยาแคปซูลแท็กก้า.com/

http://สาหร่ายเกลียวทองเฮอร์บาเล่.com/mybog

http://ยาสตรีแพนเค้กตราโหรทศพรโอสถ.com/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>