ยาเกร็กซี (ยารักษาโรคเก๊าท์)

ยาเกร็กซี  GRAKCY CAPSULE

ยาเกร็กซี

สรรพคุณ : รักษาโรคเก๊าท์  ยาแก้รูมาตอยด์ ปวดข้อ ปวดกระดูก กระดูกงอกตามอวัยวะตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย
โรคเก๊าท์ เกิดจากร่างกายมีกรดยูริคมากเกินไป กรดยูริคเป็นสารที่เกิดการเผาผลาญของเพียวรีน ซึ่งมีมากในเนื้อสัตว์ เครื่องในสัตว์ ถั่วต่าง ๆ และพืชผักยอดอ่อน กรดยูริคจะถูกขับออกทางปัสสาวะ หากร่างกายมีการสร้างกรดยูริคมากเกินไป หรือไตขับยูริคได้น้อย เนื่องจากไตเสื่อมกรดยูริคจะตกผลึกตามข้อ ผนังหลอดเลือด ไต และอวัยวะต่าง ๆ ทำให้เกิดการปวดข้อและโรคแทรกซ้อนที่เป็นอันตรายได้ เช่นข้อพิการ นิ่วในไต นิ่วในทางเดินปัสสาวะ กระดูกพรุน เป็นต้น

อาการของโรคจะ มีอาการปวดข้อรุนแรงอย่างเฉียบพลัน บวม แดง ร้อนตามข้อ และเจ็บ อาจรุนแรงจนถึงกับเดินไม่ได้ จะมีอาการนี้เป็น ๆ หาย ๆ จะทิ้งช่วงระยะเวลาเป็นอาทิตย์ เป็นเดือน หรือเป็นปีก็ได้ ซึ่งอาการปวดอาจจะเป็นข้อเดียวหรือหลายข้อพร้อมกันก็ได้ ข้อที่เป็นบ่อย เช่น ข้อเท้า ข้อหัวแม่เท้า หรือข้อหัวเข่า เนื่องจากอาการปวดตามข้อแล้ว อาจจะมีอาการของนิ่วในทางเดินปัสสาวะ มีไข้ หนาวสั่น ใจสั่นอ่อนเพลีย หรือเบื่ออาหารร่วมด้วย

โรคเก๊าท์มักจะอยู่คู่กับ

 1. โรคความดันโลหิตสูง

2. โรคเบาหวาน

3. โรคระบบหลอดเลือดหัวใจ

4. โรคไต

ทั้ง นี้เนื่องจากยาที่ใช้ในการรักษา เช่น ยาขับปัสสาวะ ที่ใช้ในผู้ป่วยความดันโลหิตสูง แอลไฟรินที่ใช้ในผู้ป่วยโรคหลอดเลือดและหัวใจ เป็นต้น จะยับยั้งกระบวนการขับยูริคออกจากร่างกายและทำให้ไตเสื่อมลงอย่างรวดเร็ว ผลที่ตามมาคือการขับกรดยูริคน้อยลง จึงเพิ่มความรุนแรงของโรคเก๊าท์

วิธีการรักษาแบบองค์รวมของการแพทย์จีน
ขจัดพิษของลมและร้อน-ชื้น ที่เป็นต้นเหตุสำคัญของโรคเก๊าท์ให้ออกร่างกายเพื่อหยุดยั้งการลุกลามของโรค สลายเลือดคลั่งบริเวณข้อ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เพื่อลดการอักเสบและการปวด จึงบรรเทาอาการตึงร้อน บวมและแดงบริเวณข้อ ขับปัสสาวะเพื่อการขับกรดยูริคออกจากร่างกายให้มากขึ้น อาการของโรคเก๊าท์จึงค่อย ๆ ทุเลาลง หรืออาจหายไปในที่สุด รักษากระดูกงอกตามอวัยวะทุกส่วนของร่างกาย เช่น กระดูกสันหลัวบริเวณเอวงอก เส้นเอ็น ไขสันหลังตีบ รอบหัวไหล่อักเสบ กระดูกคออักเสบ โรครูมาทิสซัม บำบัดให้ปุ่มกระดูกอ่อนตัวและหดเล็กลง จำกัดกระดูกส่วนเกินที่ไปกอทับเส้นประสาท และบำบัดส่วนที่ถูกทำลายให้กลับคืนสู่สภาพปกติ ไม่ทำลายตับไต และอวัยวะส่วนอื่น

วิธีใช้ : รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร (เช้า-เย็น) พร้อมน้ำอุ่น ตัวยาสำคัญ : ยูเฮียง, มุกเอี๊ยะ, แปะเจียก, เอียง ฮู ชู, ชำจิก, บักเอียง, อั๊งฮวย, อิกกิม, ตกอัวะ, งู่ฉิก และตัวยาอื่นๆ

ขนาดบรรจุ : บรรจุในแผงบริสเตอร์แพค แผงละ 10 แคปซูล 1 กล่องมี 3 แผง (30 แคปซูล) ราคา 1250 บาท ซื้อ 2 กล่อง ลดทันที 500 บาท

คำเตือน : ผู้ที่เป็นหวัด และหญิงมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่    www.ยาเกร็กซี.com

 

1 กล่อง 1250 บาท  ซื้อวันนี้ 2 กล่อง ราคา 2000 บาท(มี 60 แคปซูลทานได้ 1 เดือน)  ส่งฟรี EMS

สนใจติดต่อ   คุณนัน 081-914-0148(AIS) , 089-699-8704(DTAC) 

และมียาตัวอื่นของอ.ทศพร ตาทิพย์ เช่น

ยาเกร็กคู(GRAKCU CAPSULE) สรรพคุณ บำรุงร่างกาย เสริมสมรรถภาพ แก้อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ลดไขมันในเส้นเลือด รักษาเบาหวาน บำรุงเลือด บำรุงตับ ไต แก้อาการอ่อนเพลีย อาการมือชา เท้าชา

ยาแคปซูลแท็กก้า(TAXKA CAPSULE)  สรรพคุณ: ใช้สำหรับผู้ป่วย ต่อมลูกหมากโต ต่อมลูกหมากอักเสบ ปัสสาวะกระปิดกระปอย
ต่อมลูกหมากเรื้อรัง  ปัญหาเกี่ยวกับระบบปัสสาวะ กลั้นปัสสาวะ การหลั่ง

 ยาเกร็กซี(GRAKCY CAPSULE) สรรพคุณ: รักษาโรคเก๊าท์ รูมาติก รูมาตอยด์ ปวดข้อ ปวดกระดูก ปวดเมื่อยตามร่างกาย 

 

http://www.druggrakcu.com

http://www.druggrakcu.blogspot.com/

http://www.grakcudrug.blogspot.com/

http://www.grakcutossaporn.blogspot.com/

http://ยาเกร็กซี.com/

http://ยาแพนทูร่า.com/

http://ยาแคปซูลแท็กก้า.com/

http://สาหร่ายเกลียวทองเฮอร์บาเล่.com